Exclusive Ingredients

"คัดสรรวัถุดิบพิเศษจากธรรมชาติ"

Korea
Orchid

Saguaro
Cactus

Blue
Spirulina

Himalaya
Mineral

KOREA ORCHID

กล้วยไม้จากเกาะเซจูที่เติบโตขึ้นมาจากหิมะอย่างมีชีวิตชีวาได้ถือกำเนิดเป็น Orchid Elixir อันล้ำค่า หลังจากการศึกษาค้นคว้ามานานหลายปี ความมีชีวิตชีวาของกล้วยไม้เซจูใน ฤดูหนาวมีสารต้านอนุมูลอิสระอันล้ำค่า ที่จะช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายพร้อมเสริมสร้าง พลังป้องกันให้แก่ผิว ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ในการต่อต้านริ้วรอย กระชับผิว ปรับสีผิวให้สม่ำ เสมอ เติมความชุ่มชื้น ดูแลรูขุมขน อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการ กระชับผิว ลดริ้วรอย เพื่อให้ผิวเปร่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติและยังช่วยปรับสภาพ ผิวของเราอีกด้วย

SAGUARO CACTUS

ซากัวโร มีถิ่นกำเนิดในทะเลทรายโซนอรัน ในอาณาเขตรัฐอริโซนาและแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเชื่อมต่อไปถึงรัฐโซนอราของเม็กซิโกแคคตัสชนิดนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งตะวันตก ของอเมริกา มีบันทึกไว้ว่า ชนพื้นเมืองเผ่าปาปาโก และเผ่าโฮโฮคัมในผลซากัวโรเป็นอาหาร ชนเผ่าโตโฮโนโอออดแฮมก็ฉลองการบางครั้งก็ใช้หนามซากัวโรเป็นเข็มเย็บผ้าด้วย ประโยชน์ของมันไม่ได้มีแค่นี้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายและอากาศที่แปร ปรวนทุกวันในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ก็ได้ค้นพบสิ่งที่ช่วยป้องกันต้นกระบองเพชรจากสภาพอากาศอันโหดร้ายนี้และนำมาสกัดเพื่อใช้ปกป้องผิวที่ถูกแผดเผาจากอุณหภูมิที่สูงถึง 50 องศาเซลเซียสในตอนกลางวันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่ต้องการ เผชิญกับอุณหภูมิ
ที่ลดต่ำถึง 0 องศาเซลเซียสในตอนกลางคืน 

BLUE SPIRULINA

หรือที่รู้จักกันในชื่อ สาหร่ายเกลียวทอง ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้เป็นสาหร่ายชนิดแรกที่มีการสังเคราะห์แสงเมื่อประมาณ 3 พันล้านปีก่อน สาหร่ายเกลียวทอง เป็นสาหร่ายสีเขียวแกม น้ำเงิน ซึ่งได้มีผลงานการวิจัยยืนยันแล้วว่าในสาหร่ายเกลียวทองมีวิตามิน B1,B2,B3,B12,C และ E และแร่ธาตุสมบูรณ์ครบถ้วน และมีโปรตีนสูงมากถึง 65% นอกจากนี้้ยังมีกรดอะมิโนที่จัดเรียงกัน อย่างได้สัดส่วนสมดุลถึง 18 ตัว ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น แข็งแรงขึ้นและลดริ้วรอย ที่สำคัญยังสามารถ ป้องกันแสง UV ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวได้อีกด้วย

HIMALAYA MINERAL

แหล่งน้ำแร่จากธารน้ำแข็งเอเวอร์เรส ตั้งอยู่เนินเขาของเทือกเขาหิมาลัยซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของโลก ตำนานโบราณถือว่าที่นี่คือแหล่งที่อยู่ของเทพเจ้า คนธิเบตต่างนับถือเป็นแหล่งน้ำน้ำศักดิ์สิทธิ์ เชื่อกันว่าน้ำแร่จากธารน้ำแข็งนอกจากแก้ปัญหากระหายน้ำ ยังรักษาโรคร้ายต่างๆ และปัดเป่าอุปสรรคชั่วร้ายของมนุษย์ได้ด้วยน้ำแร่จากเทือกเขาหิมาลัย อันอุดมไปด้วยคุณค่า แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิวเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และ "ไฮยาลูรอน" สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึกระดับเซลล์ ที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว

รับผลิตเครื่องสำอาง
รับผลิตสกินแคร์
รับผลิตอาหารเสริม
รับผลิตผลิตภัณฑ์กาแฟ
รับผลิตผลิตภัณฑ์แม่และเด็กฯ
ONE STOP SERVICE

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย
พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

CONNECT WITH US